->

Giới thiệu

Chính sách Quyền riêng tư của FLCCC và Thông báo về Thông lệ Thông tin

Ngày có hiệu lực: ngày 21 tháng 2021 năm XNUMX

Chào bạn. 

Liên minh FLCCC tôn trọng quyền riêng tư của những người truy cập vào các trang web và dịch vụ trực tuyến của chúng tôi và coi trọng sự tin tưởng của các đối tác, bệnh nhân và nhân viên của chúng tôi. Chính sách Quyền riêng tư này và Thông báo về Thông lệ Thông tin (“Thông báo”) Đưa ra các thông lệ của Liên minh FLCCC liên quan đến việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin mà bạn có thể cung cấp thông qua (các) trang web mà chúng tôi điều hành, tên miền phụ của họ và tất cả các cổng, ứng dụng, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện và bất kỳ tính năng tương tác nào, ứng dụng hoặc các dịch vụ khác liên kết đến Thông báo về quyền riêng tư này (“Website"Hoặc"Chỗ”), Cũng như Thông tin Cá nhân được cung cấp cho Liên minh FLCCC bằng bất kỳ phương tiện nào. Các tiết lộ thêm về quyền riêng tư có thể được thực hiện tại thời điểm thu thập thông tin. Vui lòng đọc toàn bộ Thông báo về Quyền riêng tư trước khi sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc sử dụng Trang web, bạn đồng ý tuân theo các điều khoản của Thông báo về Quyền riêng tư này. Thông báo về Quyền riêng tư này cũng là một phần của Điều khoản sử dụng, chi phối việc sử dụng Trang web của bạn.

Sự an toàn của bạn và sự bảo mật của thông tin cá nhân của bạn

Như với tất cả thông tin trên internet, chúng tôi khuyến khích người dùng của mình tiến hành thận trọng để duy trì quyền riêng tư kỹ thuật số của họ. Ưu tiên của chúng tôi là sự an toàn và bảo mật của bạn trực tuyến. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để cung cấp cho bạn các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, và chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn cung cấp thông tin không cần thiết cho các dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng không cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân hoặc thông tin sức khỏe bổ sung nếu nó không được yêu cầu, và không cung cấp cho chúng tôi thông tin sức khỏe được bảo vệ của bất kỳ bệnh nhân nào. Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, chẳng hạn như tải ảnh hoặc video lên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi hoặc nhận xét về video của người dùng khác, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn không bao gồm thông tin cá nhân có thể được sử dụng để nhận dạng cụ thể bạn hoặc những người xung quanh bạn , chẳng hạn như tên đầy đủ, địa chỉ thực hoặc vị trí, mật khẩu hoặc thông tin cá nhân khác không công khai.  

Xin lưu ý rằng email được gửi đến hoặc từ FLCCC không được mã hóa và thông tin đó không được bảo mật. Liên lạc qua email cũng không tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật HIPAA và bất kỳ thông tin cá nhân nào, bao gồm cả thông tin sức khỏe được bảo vệ, có thể bị lộ nếu được gửi qua các phương tiện không an toàn. FLCCC không chịu trách nhiệm về quyền riêng tư hoặc bảo mật của thông tin được gửi qua email và từ chối bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào theo HIPAA hoặc các luật liên bang, tiểu bang hoặc quốc tế khác liên quan đến quyền riêng tư thông tin. 

Mặc dù chúng tôi duy trì nhiều quy trình bảo mật khác nhau để giúp bảo vệ khỏi mất mát, lạm dụng, truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy thông tin bạn cung cấp thông qua Trang web, nhưng không có việc truyền dữ liệu qua Internet hoặc được lưu trữ trên máy chủ có thể được đảm bảo 100% an toàn. Do đó, trong khi chúng tôi cố gắng bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo hoặc đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào bạn tiết lộ hoặc truyền trực tuyến cho chúng tôi và không thể chịu trách nhiệm về việc đánh cắp, phá hủy hoặc vô tình tiết lộ thông tin của bạn. Xin vui lòng xem của chúng tôi Điều khoản sử dụng để biết thêm thông tin. 

Bộ sưu tập các thông tin

Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một số hoặc tất cả các loại thông tin sau khi bạn truy cập các nội dung hoặc tính năng khác nhau của Trang web hoặc gửi nội dung, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  • Thông tin liên hệ, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, địa chỉ bưu điện, tổ chức và số điện thoại; 
  • Nội dung tin nhắn của bạn cho chúng tôi dưới bất kỳ hình thức “Liên hệ với chúng tôi” nào, liên lạc qua email hoặc cuộc gọi điện thoại; 
  • Nếu bạn yêu cầu tham gia Liên minh, chúng tôi có thể yêu cầu chuyên khoa y tế, thành phố, tiểu bang và quốc gia, địa chỉ URL, bệnh viện hoặc đơn vị liên kết tổ chức của bạn hoặc các thành phần của MATH+ bạn đã sử dụng và nhận xét hoặc quan sát của bạn về MATH+ sử dụng giao thức;   
  • Số nhận dạng trực tuyến, chẳng hạn như Giao thức Internet (“IP”) Địa chỉ, cookie, tên người dùng và mật khẩu;
  • Thông tin từ các tài khoản mạng xã hội và bộ xử lý thanh toán (chẳng hạn như PayPal);
  • Tùy chọn Ngôn ngữ
  • Truy vấn tìm kiếm; và
  • Thư từ và thông tin khác mà bạn gửi cho chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể tự động thu thập một số thông tin khi bạn truy cập Trang web, bao gồm:

  • Địa chỉ IP của bạn, là số tự động được gán cho máy tính của bạn bất cứ khi nào bạn truy cập Internet và đôi khi có thể được sử dụng để lấy ra khu vực địa lý chung của bạn;
  • Các số nhận dạng duy nhất khác, bao gồm số nhận dạng thiết bị di động (ví dụ: IDFA, Android / Google Advertising ID, IMEI);
  • Loại trình duyệt và hệ điều hành của bạn;
  • Đặc điểm thiết bị của bạn; 
  • Các trang web bạn đã truy cập trước và sau khi truy cập các Trang web;
  • Các trang bạn xem và các liên kết bạn nhấp vào trong các Trang web, bao gồm cả việc ghi nhớ bạn và sở thích của bạn;
  • Vị trí thiết bị của bạn và / hoặc thông tin vị trí địa lý khác, bao gồm mã zip, tiểu bang hoặc quốc gia mà từ đó bạn truy cập các Trang web; 
  • Thông tin được thu thập thông qua cookie, đèn hiệu web và các công nghệ khác;
  • Thông tin về tương tác của bạn với thư email, chẳng hạn như các liên kết được nhấp vào và liệu thư đã được nhận, mở hay chuyển tiếp; và
  • Thông tin Nhật ký Máy chủ Chuẩn.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie, thẻ pixel và các công nghệ tương tự để tự động thu thập thông tin này. Cookie là những mẩu thông tin nhỏ được trình duyệt web trên máy tính của bạn lưu trữ. Thẻ pixel là những hình ảnh rất nhỏ hoặc những mẩu dữ liệu nhỏ được nhúng trong hình ảnh, còn được gọi là "đèn hiệu web" hoặc "ảnh GIF rõ ràng", có thể nhận dạng cookie, ngày và giờ một trang được xem, mô tả về trang có pixel được đặt và thông tin tương tự từ máy tính hoặc thiết bị của bạn. Bằng cách sử dụng Trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie và các công nghệ tương tự của chúng tôi. Bạn có thể quyết định xem máy tính của mình có chấp nhận cookie hay không bằng cách định cấu hình các tùy chọn hoặc tùy chọn trong trình duyệt của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn từ chối cookie, bạn có thể không sử dụng được một số sản phẩm, dịch vụ hoặc tính năng trực tuyến trên Trang web. Bạn có thể biết thêm thông tin về Cookie và Công nghệ Theo dõi, cũng như hướng dẫn về cách chọn không tham gia các mục này, trong Chính sách Cookie.

Sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập thông qua Trang web hoặc trực tiếp cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

  • Vận hành và cải thiện Trang web, sản phẩm, thông tin và dịch vụ của chúng tôi;
  • Hiểu bạn và sở thích của bạn để nâng cao trải nghiệm và sự thích thú của bạn khi sử dụng Trang web, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
  • Để thực hiện các nghĩa vụ theo hợp đồng của chúng tôi với bạn và với những người khác;
  • Trả lời bình luận và câu hỏi của bạn;
  • Cung cấp và cung cấp các sản phẩm, thông tin hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu;
  • Đáp ứng các nghĩa vụ kiểm toán, tuân thủ và quy định của chúng tôi với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận; 
  • Gửi cho bạn thông tin, bao gồm email, bản tin, xác nhận, hóa đơn, thông báo kỹ thuật, cập nhật, cảnh báo bảo mật và thông báo hỗ trợ và quản trị;
  • Liên lạc với bạn về các sự kiện sắp tới và tin tức về các sản phẩm, thông tin và dịch vụ do FLCCC Alliance hoặc các chi nhánh của chúng tôi cung cấp;
  • Liên kết hoặc kết hợp với thông tin cá nhân khác mà chúng tôi nhận được từ các bên thứ ba, để giúp hiểu nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ tốt hơn;
  • Cung cấp số liệu thống kê hoặc nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến Liên minh;
  • Tuân thủ luật pháp, lệnh của tòa án hoặc quy trình tư pháp hoặc hành chính khác; 
  • Bảo vệ, điều tra và ngăn chặn hoạt động gian lận, trái phép hoặc bất hợp pháp; và
  • Như được mô tả khác cho bạn tại điểm thu thập hoặc theo sự đồng ý của bạn.

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi cam kết duy trì sự tin tưởng của bạn và chúng tôi muốn bạn hiểu khi nào và với ai chúng tôi có thể chia sẻ thông tin mà chúng tôi thu thập được.

  • Công ty Cha mẹ, Đối tác và Chi nhánh. Nếu có, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các đơn vị liên kết cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả mục đích nghiên cứu, kinh doanh, hoạt động và tiếp thị.
  • Cung cấp dịch vụ. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng hoặc dịch vụ nhất định (chẳng hạn như lưu trữ Trang web, quản lý cơ sở dữ liệu, xử lý dữ liệu, bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba (như PayPal), thực hiện phân tích hoặc gửi thông tin liên lạc cho chúng tôi).
  • Các bên khác khi Pháp luật yêu cầu hoặc khi cần thiết để bảo vệ trang web. Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn cho các bên thứ ba để: bảo vệ các quyền hợp pháp, sự an toàn và bảo mật của FLCCC Alliance, các chi nhánh và những người sử dụng Trang web của chúng tôi; thực thi của chúng tôi Điều khoản sử dụng; ngăn chặn gian lận (hoặc cho các mục đích quản lý rủi ro); và tuân thủ hoặc đáp ứng việc thực thi pháp luật hoặc quy trình pháp lý hoặc yêu cầu hợp tác của một tổ chức chính phủ, cho dù có yêu cầu pháp lý hay không.
  • Liên quan đến việc chuyển nhượng tài sản. Nếu chúng tôi bán toàn bộ hoặc một phần công việc kinh doanh của mình, bán hoặc chuyển nhượng tài sản, hoặc có liên quan đến việc sáp nhập hoặc chuyển giao kinh doanh hoặc trong trường hợp phá sản, chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho một hoặc nhiều bên thứ ba như một phần của giao dịch đó.
  • Các bên khác với sự đồng ý nhanh chóng hoặc ngụ ý của bạn. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về bạn với các bên thứ ba khi bạn đồng ý với việc chia sẻ đó (ví dụ: nếu bạn sử dụng liên kết để chia sẻ một bài báo từ www.flccc.net lên mạng xã hội hoặc nếu bạn yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba).
  • Tổng hợp thông tin. Chúng tôi có thể tiết lộ cho bên thứ ba thông tin không mô tả hoặc xác định người dùng cá nhân, chẳng hạn như dữ liệu sử dụng trang web tổng hợp hoặc báo cáo nhân khẩu học hoặc kết quả nghiên cứu. Thông tin này không được coi là thông tin cá nhân.
  • Ngoài ra, chúng tôi có thể cho phép các bên thứ ba đặt và đọc cookie, đèn hiệu web và các công nghệ tương tự của riêng họ để thu thập thông tin thông qua Trang web. Ví dụ: các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ này để thu thập thông tin giúp chúng tôi đo lường, nghiên cứu và phân tích lưu lượng truy cập. Xin lưu ý rằng bạn có thể cần thực hiện các bước bổ sung ngoài việc thay đổi cài đặt trình duyệt của mình để từ chối hoặc vô hiệu hóa một số công nghệ này. Nếu bạn chọn từ chối, vô hiệu hóa hoặc xóa các công nghệ này, một số chức năng của Trang web có thể không còn khả dụng đối với bạn. Bạn hiểu rằng khi bạn sử dụng Trang web, các nhà cung cấp phân tích này có thể thu thập thông tin liên quan đến việc bạn sử dụng Trang web. Bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn trong Chính sách Cookie của chúng tôi.

Phản hồi đối với các tín hiệu “Không theo dõi”

Không theo dõi ("DNT”) Là cài đặt trình duyệt web yêu cầu ứng dụng web tắt tính năng theo dõi của từng người dùng. Khi bạn chọn bật cài đặt DNT trong trình duyệt của mình, trình duyệt của bạn sẽ gửi một tín hiệu đặc biệt đến các trang web, công ty phân tích, mạng quảng cáo, nhà cung cấp plug-in và các dịch vụ web khác mà bạn gặp phải khi duyệt web để ngừng theo dõi hoạt động của bạn. Tuy nhiên, vì hiện tại không có tiêu chuẩn ngành nào liên quan đến việc các trang web phải làm gì khi nhận được các tín hiệu như vậy, nên chúng tôi hiện không thực hiện hành động nào để phản hồi lại các tín hiệu này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Không theo dõi ở đây

Riêng Tư Của Trẻ Em

Liên minh FLCCC tôn trọng quyền riêng tư của trẻ em và không có phần nào trên Trang web của chúng tôi được nhắm mục tiêu để thu hút bất kỳ ai dưới 18 tuổi. Liên minh FLCCC không cố ý thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của trẻ em dưới 18 tuổi mà không có sự cho phép của cha mẹ trước bằng lòng. Nếu bạn tin rằng chúng tôi có thông tin liên quan đến trẻ em dưới 18 tuổi mà bạn không cho phép, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email được bảo vệ] để yêu cầu xóa thông tin đó. 

Chuyển giao thông tin quốc tế 

Nếu bạn đang truy cập Trang web từ một địa điểm bên ngoài Hoa Kỳ, kết nối của bạn sẽ thông qua và đến các máy chủ đặt tại Hoa Kỳ. Tất cả thông tin bạn nhận được từ Trang web sẽ được tạo trên các máy chủ đặt tại Hoa Kỳ và tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được duy trì trên các máy chủ web và hệ thống đặt tại Hoa Kỳ. Thông tin của bạn, bao gồm Thông tin Cá nhân của bạn, có thể được chuyển đến - và duy trì trên - các máy tính đặt tại Hoa Kỳ. Luật bảo vệ dữ liệu ở Hoa Kỳ có thể khác với luật của quốc gia nơi bạn sinh sống và thông tin của bạn có thể phải tuân theo các yêu cầu truy cập từ chính phủ, tòa án hoặc cơ quan thực thi pháp luật ở Hoa Kỳ theo luật của Hoa Kỳ. Sự đồng ý của bạn đối với Thông báo về quyền riêng tư này, sau đó là việc bạn gửi thông tin thể hiện sự đồng ý của bạn đối với việc thu thập, lưu trữ, xử lý và chuyển thông tin của bạn ở và đến Hoa Kỳ, hoặc các quốc gia và vùng lãnh thổ khác, theo luật của Hoa Kỳ .

Liên minh FLCCC sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết một cách hợp lý để đảm bảo rằng Thông tin cá nhân của bạn được xử lý an toàn và tuân theo Thông báo về quyền riêng tư này và sẽ không có việc chuyển giao Thông tin cá nhân của bạn cho một tổ chức hoặc quốc gia trừ khi có các biện pháp kiểm soát thích hợp bao gồm bảo mật dữ liệu của bạn và thông tin cá nhân khác.

Lựa chọn của bạn về dữ liệu cá nhân của bạn

Nếu bạn nhận được email hoặc thông tin liên lạc khác từ chúng tôi, bạn có thể cho biết tùy chọn ngừng nhận thêm thông tin từ chúng tôi và bạn sẽ có cơ hội “chọn không tham gia” bằng cách làm theo hướng dẫn hủy đăng ký được cung cấp trong email bạn nhận được hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại thông tin liên hệ của chúng tôi bên dưới. Nếu bạn chọn không tham gia, chúng tôi vẫn có thể gửi cho bạn các email không mang tính quảng cáo, chẳng hạn như email về các giao dịch kinh doanh đang diễn ra của chúng tôi (chẳng hạn như biên lai đóng góp). Chúng tôi yêu cầu bạn cập nhật thông tin của mình và bạn có thể yêu cầu thay đổi hoặc cập nhật thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu cho chúng tôi theo địa chỉ [email được bảo vệ]. Người dùng ở một số khu vực pháp lý nhất định có thể có các quyền bổ sung, như được nêu bên dưới.

Quyền bảo vệ dữ liệu của bạn theo Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR)

Nếu bạn là cư dân của hoặc sống trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (“EEA”), Bạn có một số quyền bảo vệ dữ liệu bổ sung. Các quyền này bao gồm:

  • Quyền truy cập, cập nhật hoặc xóa thông tin chúng tôi có về bạn. Bất cứ khi nào có thể, bạn có thể truy cập, cập nhật hoặc yêu cầu xóa Thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới. 
  • Quyền sửa sai. Bạn có quyền sửa thông tin của mình nếu thông tin đó không chính xác hoặc không đầy đủ.
  • Quyền phản đối. Bạn có quyền phản đối việc chúng tôi xử lý Thông tin Cá nhân của bạn.
  • Quyền hạn chế. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi hạn chế việc xử lý thông tin cá nhân của bạn.
  • Quyền đối với tính khả chuyển của dữ liệu. Bạn có quyền được cung cấp bản sao thông tin mà chúng tôi có về bạn ở định dạng có cấu trúc, có thể đọc được bằng máy và được sử dụng phổ biến.
  • Quyền rút lại sự đồng ý. Bạn cũng có quyền rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào khi Liên minh FLCCC dựa vào sự đồng ý của bạn để xử lý thông tin cá nhân của bạn.

Cơ sở pháp lý để xử lý thông tin cá nhân theo GDPR

Trong hầu hết các trường hợp, FLCCC Alliance là cơ quan kiểm soát Thông tin Cá nhân; tuy nhiên, trong một số trường hợp, Liên minh FLCCC có thể là đơn vị xử lý Thông tin Cá nhân. Cơ sở pháp lý của Liên minh FLCCC để thu thập và sử dụng Thông tin cá nhân được mô tả trong Thông báo về quyền riêng tư này phụ thuộc vào Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập và bối cảnh cụ thể mà chúng tôi thu thập thông tin đó.

Liên minh FLCCC có thể thu thập hoặc xử lý Thông tin Cá nhân của bạn vì:

  • Chúng tôi cần cung cấp một dịch vụ cho bạn;
  • Bạn đã đồng ý cho chúng tôi làm như vậy;
  • Việc xử lý là vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi và nó không bị quyền của bạn ghi đè; hoặc là
  • Tuân thủ pháp luật.

Lưu giữ thông tin

Liên minh FLCCC sẽ chỉ lưu giữ Thông tin Cá nhân của bạn chừng nào cần thiết cho các mục đích được nêu trong Thông báo về Quyền riêng tư này. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng Thông tin cá nhân của bạn trong phạm vi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi (ví dụ: nếu chúng tôi được yêu cầu giữ lại Thông tin của bạn để tuân thủ luật hiện hành), giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận và chính sách pháp lý của chúng tôi.

Liên minh FLCCC cũng sẽ giữ lại Thông tin Cá nhân và dữ liệu sử dụng cho các mục đích phân tích nội bộ. Dữ liệu sử dụng là dữ liệu được thu thập tự động được tạo ra bởi việc sử dụng Trang web hoặc từ chính cơ sở hạ tầng của Trang web (ví dụ: thời lượng của một lượt truy cập trang). Dữ liệu sử dụng thường được lưu giữ trong một khoảng thời gian ngắn hơn, ngoại trừ khi dữ liệu này được sử dụng để tăng cường bảo mật hoặc để cải thiện chức năng của Trang web của chúng tôi hoặc chúng tôi có nghĩa vụ pháp lý phải lưu giữ dữ liệu này trong thời gian dài hơn.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Tiết lộ để Thực thi Pháp luật - Trong một số trường hợp nhất định, Liên minh FLCCC có thể được yêu cầu tiết lộ Thông tin Cá nhân của bạn nếu luật pháp yêu cầu hoặc theo yêu cầu hợp lệ của cơ quan công quyền (ví dụ: tòa án hoặc cơ quan chính phủ).

Yêu cầu pháp lý

FLCCC Alliance có thể tiết lộ Thông tin Cá nhân của bạn với thiện chí tin rằng hành động đó là cần thiết để:

  • Tuân thủ nghĩa vụ pháp lý; 
  • Để bảo vệ và bảo vệ các quyền hoặc tài sản của FLCCC Alliance; 
  • Để ngăn chặn hoặc điều tra hành vi sai trái có thể xảy ra liên quan đến Dịch vụ; 
  • Để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của người dùng Dịch vụ hoặc công chúng; và / hoặc
  • Để bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý.

Thực hiện quyền của bạn theo GDPR

Nếu có, bạn có thể thực hiện bất kỳ quyền nào của mình theo GDPR bằng cách gửi yêu cầu về chủ đề dữ liệu có thể xác minh cho chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết trong phần Thông tin liên hệ bên dưới. Bạn có thể đưa ra yêu cầu liên quan đến thông tin cá nhân của mình hoặc thay mặt cho người nào đó mà bạn được ủy quyền. Bạn phải bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email và chứng thực rằng bạn là công dân hoặc cư dân của EEA bằng cách đưa quốc tịch hoặc nơi cư trú của bạn vào yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác nhận danh tính và / hoặc tư cách pháp lý của bạn đối với yêu cầu cũng như nơi cư trú của bạn tại EEA để lấy thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của bạn trong vòng 30 ngày hoặc cho bạn biết nếu chúng tôi cần thêm thời gian. 

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình trước khi trả lời các yêu cầu đó và chúng tôi có thể từ chối yêu cầu của bạn nếu chúng tôi không thể xác minh danh tính hoặc quyền hạn của bạn để đưa ra yêu cầu.

Nếu bạn muốn nêu quan ngại về việc chúng tôi sử dụng thông tin của bạn (và không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền nào khác mà bạn có thể có), bạn có quyền làm như vậy với cơ quan giám sát địa phương của bạn; tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể hỗ trợ bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà bạn có thể có về việc chúng tôi sử dụng Thông tin Cá nhân của bạn trước tiên bằng cách liên hệ với chúng tôi tại [email được bảo vệ]

Để biết thêm thông tin về GDPR, vui lòng liên hệ với cơ quan bảo vệ dữ liệu địa phương của bạn trong EEA. 

Quyền bảo vệ dữ liệu bổ sung của bạn theo Lei Geral de Proteção de Dados (LGPD)

Nếu bạn ở trong lãnh thổ quốc gia của Brazil, bạn có một số quyền bảo vệ dữ liệu bổ sung theo Lei Geral de Proteção de Dados (“LGPD”). Các quyền này bao gồm:

  • Quyền xác nhận sự tồn tại của quá trình xử lý;
  • Quyền truy cập dữ liệu;
  • Quyền sửa dữ liệu không đầy đủ, không chính xác hoặc lỗi thời;
  • Quyền ẩn danh, chặn hoặc xóa dữ liệu không cần thiết hoặc thừa hoặc dữ liệu không được xử lý theo LGPD;
  • Quyền về tính khả chuyển của dữ liệu đến một nhà cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm khác, thông qua một yêu cầu nhanh chóng;
  • Quyền xóa dữ liệu cá nhân được xử lý với sự đồng ý của chủ thể dữ liệu;
  • Quyền được thông tin về các thực thể công cộng và tư nhân mà người kiểm soát đã chia sẻ dữ liệu;
  • Quyền được thông tin về khả năng từ chối sự đồng ý và hậu quả của việc từ chối đó; và
  • Quyền thu hồi sự đồng ý.

Cơ sở pháp lý để xử lý dữ liệu theo LGPD

Các cơ sở pháp lý của Liên minh FLCCC để thu thập hoặc xử lý Thông tin Cá nhân của bạn như sau:

  • Chúng tôi cần cung cấp một dịch vụ cho bạn;
  • Bạn đã đồng ý cho chúng tôi làm như vậy;
  • Việc xử lý là vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi và nó không bị quyền của bạn ghi đè; hoặc là
  • Tuân thủ pháp luật.

Thời gian xử lý

Liên minh FLCCC sẽ chỉ xử lý và lưu giữ Thông tin Cá nhân của bạn chừng nào cần thiết cho các mục đích được nêu trong Thông báo về Quyền riêng tư này. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng Thông tin cá nhân của bạn trong phạm vi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi (ví dụ: nếu chúng tôi được yêu cầu giữ lại Thông tin của bạn để tuân thủ luật hiện hành), giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận và chính sách pháp lý của chúng tôi.

Liên minh FLCCC cũng sẽ giữ lại Thông tin Cá nhân và dữ liệu sử dụng cho các mục đích phân tích nội bộ. Dữ liệu sử dụng là dữ liệu được thu thập tự động được tạo ra bởi việc sử dụng Trang web hoặc từ chính cơ sở hạ tầng của Trang web (ví dụ: thời lượng của một lượt truy cập trang). Dữ liệu sử dụng thường được lưu giữ trong một khoảng thời gian ngắn hơn, ngoại trừ khi dữ liệu này được sử dụng để tăng cường bảo mật hoặc để cải thiện chức năng của Trang web của chúng tôi hoặc chúng tôi có nghĩa vụ pháp lý phải lưu giữ dữ liệu này trong thời gian dài hơn.

Thực thi các quyền của bạn theo LGPD

Nếu có, bạn có thể thực hiện bất kỳ quyền nào của mình theo LGPD bằng cách gửi yêu cầu về chủ đề dữ liệu có thể xác minh cho chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết trong phần Thông tin liên hệ bên dưới. Bạn có thể đưa ra yêu cầu liên quan đến thông tin cá nhân của mình hoặc thay mặt cho người nào đó mà bạn được ủy quyền. Bạn phải bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email và chứng thực rằng bạn là công dân hoặc cư dân của Braxin trong yêu cầu của mình. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác nhận danh tính và / hoặc tư cách pháp lý cho yêu cầu cũng như nơi cư trú của bạn để lấy thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của bạn trong vòng 15 ngày hoặc cho bạn biết nếu chúng tôi cần thêm thời gian. 

California - Đạo luật tỏa sáng - Tiếp thị bên thứ ba 

Bộ luật Dân sự California Mục 1798.83 cho phép cư dân California yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến việc tiết lộ thông tin cá nhân của họ cho bên thứ ba vì mục đích tiếp thị trực tiếp của bên thứ ba. Tại thời điểm này, FLCCC Alliance không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào với bên thứ ba cho các mục đích tiếp thị trực tiếp của họ. Hơn nữa, với tư cách là tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3), FLCCA không phải tuân theo Đạo luật Quyền riêng tư của Người tiêu dùng California (CCPA) tại thời điểm này. 

Dịch vụ mạng xã hội

Liên minh FLCCC có thể làm việc với một số nhà cung cấp mạng xã hội bên thứ ba để cung cấp cho bạn các dịch vụ mạng xã hội của họ thông qua Trang web của chúng tôi. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các dịch vụ mạng xã hội của bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn ở Facebook, Twitter và những người khác để chia sẻ video và thông tin khác về trải nghiệm của bạn trên Trang web của chúng tôi với bạn bè và người theo dõi của bạn trên các dịch vụ mạng xã hội đó. Các dịch vụ mạng xã hội này có thể thu thập thông tin về bạn, bao gồm cả hoạt động của bạn trên Trang web của chúng tôi. Các dịch vụ mạng xã hội của bên thứ ba này cũng có thể thông báo cho bạn bè của bạn, cả trên Trang web của chúng tôi và trên chính các dịch vụ mạng xã hội, rằng bạn là người dùng Trang web của chúng tôi hoặc về việc bạn sử dụng Trang web của chúng tôi, theo luật hiện hành và quyền riêng tư của họ các chính sách. Nếu bạn chọn truy cập hoặc sử dụng các dịch vụ mạng xã hội của bên thứ ba, chúng tôi có thể nhận được thông tin về bạn mà bạn đã cung cấp cho các dịch vụ mạng xã hội đó, bao gồm thông tin về các liên hệ của bạn trên các dịch vụ mạng xã hội đó.

chính sách cập nhật

Thông báo về quyền riêng tư này có thể được sửa đổi theo thời gian khi chúng tôi thêm các tính năng và dịch vụ mới, khi luật thay đổi cũng như các phương pháp hay nhất về quyền riêng tư và bảo mật trong ngành phát triển. Chúng tôi hiển thị ngày có hiệu lực của chính sách ở góc trên bên trái của Thông báo về quyền riêng tư này để bạn dễ dàng biết khi nào có thay đổi. Nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với Thông báo về Quyền riêng tư này liên quan đến việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ thông báo trước thông qua Trang web. Những thay đổi nhỏ hoặc những thay đổi không ảnh hưởng đáng kể đến lợi ích riêng tư của cá nhân có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước. Nếu bạn lo lắng về cách thông tin cá nhân của mình được sử dụng, vui lòng truy cập Trang web của chúng tôi thường xuyên để biết thông tin này cũng như các thông báo và cập nhật quan trọng khác. 

Thông tin liên lạc

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Thông báo về Quyền riêng tư này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhân viên bảo mật

Front Line COVID-19 Critical Care Alliance
2001 L Street NW, Suite 500

Washington DC 20036

Email: [email được bảo vệ]

Điện Thoại: 513-486-4696